News

03

Mar

Cuộc thi "REVIEW SÁCH CHUYÊN NGÀNH HAY" lần 2

🌟Bạn đang theo học chương trình nào của Khoa? 🌟Bạn đã đọc bao nhiêu cuốn sách chuyên ngành? 🌟Và cuốn sách chuyên ngành nào mà bạn thấy ấn tượng nhất và là động lực để bạn yêu thích môn học nhiều hơn? 🌟Bạn hãy cùng chúng tôi chia sẻ và lan toả niềm yêu thích đó đến mọi người nhé! 🌟Chỉ cần bạn có đam mê đọc, và mong muốn được trải lòng về những ý nghĩa tuyệt vời mà cuốn sách mang lại, hãy nhanh chóng chia sẻ cùng chúng tôi bằng cách tham gia cuộc thi "REVIEW SÁCH CHUYÊN NGÀNH HAY" lần 2😉!!

17

Sep

Tập huấn giới thiệu các sản phẩm dịch vụ của Trung tâm Thông tin thư viện ĐHQGHN

Tập huấn giới thiệu các sản phẩm dịch vụ của Trung tâm Thông tin thư viện ĐHQGHN

17

Sep

Waka – tủ sách cho cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên Khoa Quốc tế

Waka thuộc tập đoàn Vega Corp – Công ty kinh doanh dịch vụ trực tuyến và dịch vụ trên di động trong các mảng video, nhạc, sách…thành công nhất tại Việt nam.

09

Apr

Trường Phổ thông Quốc tế WellSpring quản trị thư viện bằng Koha

Trường Phổ thông Quốc tế WellSpring tọa lạc tại phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội. Sau gần 4 năm chuẩn bị và hoàn tất quá trình xây dựng, trường đã chính thức bắt đầu đi hoạt động từ năm học 2011-2012. Wellspring hiện tại là một trong số ít những ngôi trường hiện đại, quy mô nhất miền Bắc nói riêng và Việt Nam nói chung.

28

Nov

Khóa tập huấn cài đặt, sử dụng Phần mềm QTTV tích hợp mã nguồn mở Koha

Để việc phổ biến và ứng dụng phần mềm này đạt hiệu quả cao đối với hệ thống thư viện ở Việt Nam nói chung và thư viện Đại học nói riêng, vào lúc 08 giờ ngày 27/11/2013 tại Trung tâm Thông tin thư viện trường Đại học Sư phạm Hà Nội,  Liên hiệp Thư viện Đại học khu vực phía Bắc kết hợp với Công ty cổ phần tư vấn và tích hợp công nghệ D&L tổ chức khai giảng khóa tập huấn cài đặt và sử dụng “Phần mềm quản trị thư viện tích hợp nguồn mở Koha”.