OPEN LIBRARY SCHEDULE

      - Regular opening schedule

        Monday - Friday: 7:00 - 19:00

        Saturday: 8:00 - 12:00

      -Enhanced opening calendar

        Monday - Friday: 7:00 - 20:00

        Saturday: 8:00 - 12:00 (morning)

                  13:00 - 17:00 (afternoon)

18

May

Thông báo vê việc tổ chức lớp bồi dưỡng online nâng cao chất lượng kỹ năng bài dự thi Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2021

Nhằm khuyến khích các em sinh viên Khoa Quốc tế tích cực tham gia cuộc thi “Đại sứ Văn hóa đọc 2021”. Thư viện Khoa dự kiến tổ chức lớp bồi dưỡng online nâng cao chất lượng kỹ năng bài viết, tăng chất lượng âm thanh, hình ảnh khi quay video clip và phong phú thêm cách lựa chọn đề tài cho các em.

15

May

Thông báo về dịch vụ hỗ trợ bạn đọc mượn tài liệu của Thư viện Khoa Quốc tế trong thời gian diễn ra dịch Covid-19

Nhằm hỗ trợ cho bạn đọc có nhu cầu sử dụng tài liệu trong thời gian diễn ra dịch Covid-19, Khoa Quốc tế triển khai dịch vụ hỗ trợ bạn đọc mượn tài liệu (bạn đọc sẽ chịu chi phí vận chuyển). Bạn đọc có nhu cầu thực hiện theo các cách thức sau:

10

May

Thông báo về việc tổ chức Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2021

Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc là hoạt động dành cho sinh viên nhằm khơi dậy niềm đam mê đọc sách đối với thế hệ trẻ, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm của việc đọc sách và phát triển văn hóa đọc. Từ đó khuyến khích, thúc đẩy phong trào đọc trong sinh viên, hình thành thói quen và kỹ năng đọc sách cho sinh viên, một yếu tố quan trọng góp phần phát triển văn hóa đọc trong nhà trường và cộng đồng.

23

Sep

Tăng cường quảng bá nguồn học liệu của Trung tâm Thông tin – Thư viện đến bạn đọc Khoa Quốc tế

Ngày 18/9/2020, Phó Chủ nhiệm Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) Trần Anh Hào đã có buổi tiếp và làm việc với Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin – Thư viện - ĐHQGHN Vũ Thị Kim Anh. Tham dự buổi làm việc còn có lãnh đạo các đơn vị của Trung tâm Thông tin – Thư viện và Khoa Quốc tế.