Events

25

Mar

Thông báo về dịch vụ hỗ trợ bạn đọc mượn giáo trình của Thư viện Khoa Quốc tế trong thời gian diễn ra dịch Covid-19

Nhằm hỗ trợ cho bạn đọc có nhu cầu sử dụng tài liệu trong thời gian diễn ra dịch Covid-19, Khoa Quốc tế triển khai dịch vụ hỗ trợ bạn đọc mượn giáo trình (Khoa sẽ hỗ trợ bạn đọc toàn bộ chi phí vận chuyển). Bạn đọc có nhu cầu thực hiện theo các cách thức sau:

04

Mar

Thông báo về việc truy cập cơ sở dữ liệu khóa học (CSDLKH) trên phần mềm Koha

Để thuận tiện trong việc lưu trữ và chia sẻ tài liệu giảng dạy liên quan đến các lớp học phần cho sinh viên trong thời gian Khoa tổ chức học online, Thư viện Khoa Quốc tế đã tạo các lớp học phần trong CSDLKH trên phần mềm Koha để hỗ trợ sinh viên trong việc truy cập từ xa để mượn/đọc tài liệu, từ đó hỗ trợ hoạt động tự học, tự nghiên cứu.

19

Feb

Thông báo về việc truy cập các CSDL

Thư viện Khoa Quốc tế trân trọng giới thiệu đến bạn đọc các phần mềm tiện ích thuận tiện trong việc truy cập từ xa để mượn/đọc giáo trình cũng như các loại tài liệu điện tử khác phục vụ việc học tập, nghiên cứu và giải trí, đặc biệt là trong thời gian các bạn vẫn đang phải ở nhà khi diễn ra dịch cúm Covid-19.

31

Dec

GIỚI THIỆU VÀ TẬP HUẤN SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN TRỊ THƯ VIỆN KOHA CHO BẠN ĐỌC KHOA QUỐC TẾ

Sáng ngày 30/12/2019, Thư viện Khoa Quốc tế đã tổ chức buổi giới thiệu và hướng dẫn sử dụng phần mềm quản trị thư viện Koha cho các đối tượng bạn đọc của Khoa. Nội dung buổi tập huấn giới thiệu tổng quan về phần mềm, các chức năng trên giao diện Opac dành cho bạn đọc như kỹ năng tìm kiếm tài liệu cơ bản và nâng cao theo các tiêu chí tìm kiếm cũng như cách giới hạn và lọc kết quả tìm kiếm, quản lý thông tin cá nhân của bạn đọc và các thao tác khác dành cho bạn đọc như đặt mượn tài liệu, gửi đề xuất đặt mua, gia hạn tài liệu, tạo giá sách ảo, gửi thông tin xác nhận ra trường hoặc đưa ra những đánh giá - bình luận về tài liệu.