Events

19

Feb

Thông báo về việc truy cập các CSDL

Thư viện Khoa Quốc tế trân trọng giới thiệu đến bạn đọc các phần mềm tiện ích thuận tiện trong việc truy cập từ xa để mượn/đọc giáo trình cũng như các loại tài liệu điện tử khác phục vụ việc học tập, nghiên cứu và giải trí, đặc biệt là trong thời gian các bạn vẫn đang phải ở nhà khi diễn ra dịch cúm Covid-19.

31

Dec

GIỚI THIỆU VÀ TẬP HUẤN SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN TRỊ THƯ VIỆN KOHA CHO BẠN ĐỌC KHOA QUỐC TẾ

Sáng ngày 30/12/2019, Thư viện Khoa Quốc tế đã tổ chức buổi giới thiệu và hướng dẫn sử dụng phần mềm quản trị thư viện Koha cho các đối tượng bạn đọc của Khoa. Nội dung buổi tập huấn giới thiệu tổng quan về phần mềm, các chức năng trên giao diện Opac dành cho bạn đọc như kỹ năng tìm kiếm tài liệu cơ bản và nâng cao theo các tiêu chí tìm kiếm cũng như cách giới hạn và lọc kết quả tìm kiếm, quản lý thông tin cá nhân của bạn đọc và các thao tác khác dành cho bạn đọc như đặt mượn tài liệu, gửi đề xuất đặt mua, gia hạn tài liệu, tạo giá sách ảo, gửi thông tin xác nhận ra trường hoặc đưa ra những đánh giá - bình luận về tài liệu.

25

Dec

Thông báo về việc tổ chức buổi giới thiệu và tập huấn sử dụng phần mềm quản trị thư viện Koha cho bạn đọc Khoa Quốc tế

Triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020 của Phòng KHCN&HTPT, Phòng tổ chức buổi giới thiệu và tập huấn sử dụng phần mềm quản trị thư viện Koha cho các đối tượng bạn đọc của Khoa, cụ thể như sau:

24

Dec

Chẳng Ai Chết Đuối Trong Mồ Hôi Mà Chỉ Chết Chìm Trong Lười Biếng

Đây là một cuốn sách chữa lười.

Và dành cho những người lười. Đã đến lúc xô chăn ngồi dậy và cho mình một kế hoạch chữa lười hoàn hảo.