Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu

09/12/2019

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?” – Liệu tôi, bạn, chúng ta có trả lời được câu hỏi đó???

“ Bạn hối tiếc vì không nắm bắt lấy một cơ hội nào đó, chẳng có ai phải mất ngủ.

Bạn trải qua những ngày tháng nhạt nhẽo với công việc bạn căm ghét, người tư chẳng hề bận lòng…”

Ừ thì có sao đâu mà bận lòng cơ chứ, ai cũng có cuộc sống cho riêng chính mình cơ mà. Suy cho cùng thì, quyết định là ở bạn, bạn muốn làm hay không là tùy không ảnh hưởng và cũng không phải là việc của họ thì cớ gì họ bận tâm. Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu?

Tuổi trẻ cứ như một cơn mưa rào, nếu như bạn không tận dụng, không biết lên kế hoạch cho bản thân thì chỉ còn mãi với những tiếc nuối cho sau này. Cũng lại là tuổi trẻ cùng những trăn trở ở cái lứa tuổi vừa mới chập chững vào đời, hay là chuỗi ngày tháng lơ lửng ở cái ngưỡng công việc chưa ổn định, cuộc sống cứ xoay vòng chính là đề tài bất tận để khai thác, để viết nên.

Và Rosie Nguyễn gom nhặt, viết nên “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu” là một tác phẩm văn học Việt Nam dường như là một câu giải đáp cho những trăn trở của lứa tuổi 25 – lứa tuổi với biết bao lo lắng, phiền muộn. Xuyên suốt mạch truyện là những câu văn ngọt ngào, trau chuốt nhưng không cầu kỳ, vô cùng thực tế thế nhưng vẫn chẳng làm mất đi sự bay bổng, mơ mộng của tuổi trẻ.

 

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu - cuốn sách mọi bạn trẻ nên có và nên đọc

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu” – một trong những cuốn sách nên có trong tủ sách của những ai thấy mình còn “trẻ”. Đấy nhé, bạn đang còn trỏe, bạn nên đọc thật nhiều sách, và sử dụng thời gian một cách hợp lý.